Tranh phong thủy không chỉ là vật trang trí để trang trí nhà cửa, văn phòng nhằm mang đến cho không gian vẻ đẹp thẩm mỹ hơn nữa mang lại hạnh phúc và thuận lợi cho gia chủ ở nơi làm việc, công việc cũng như  trong cuộc sống. Vậy nên chọn tranh phong thủy phòng khách cho người mệnh Hỏa như thế nào để hút tài lộc, gia chủ gặp nhiều may mắn? 

Tìm hiểu về người mệnh Hỏa

Theo thuyết  ngũ hành tương sinh, tương khắc, người mệnh Hỏa  đại diện cho lửa và tương sinh với mệnh Thổ và mệnh Mộc. Vì vậy mà  màu sắc phù hợp với người mệnh Hỏa với các màu sau:

  • Màu tương sinh mà mệnh Hỏa : xanh, đỏ, tím, cam.
  • Màu tương khắc của mệnh Hỏa: đen, xám, xanh nước biển

Gia chủ mệnh Hỏa nên để đặt bàn thờ, xây nhà, đào ao,…gồm các hướng Nam, Tây Nam và Đông Bắc bởi đây là hướng cho sự thịnh vượng. Chú ý tránh những hướng xấu như Tây, Tây Bắc.

Theo âm lịch, mệnh Hỏa là những  tuổi Giáp Tuất, Ất Hợi, Bính Dần, Giáp Thìn, Đinh Mão và Mậu Tý.

Ý nghĩa của tranh phong thủy phòng khách cho người mệnh Hỏa

Tranh phong thủy phòng khách cho người mệnh Hỏa có lợi ích trong việc trang trí, tạo nên không gian riêng cho gia đình, phù hợp với sở thích của gia chủ. Tranh trang trí trong nhà để đảm bảo  được tính phong thủy phải có sự kết hợp hài hòa của các yếu tố: kiến ​​trúc, phong thủy và nghệ nhân.

tranh phong thủy phòng khách cho người mệnh Hỏa

Về phong thủy bức tranh cho người mệnh Hỏa hợp tuổi gia chủ còn mang lại may mắn, điều hòa sinh khí, tăng cường sức khỏe, trấn trạch trừ tà, hạn chế xui xẻo. Vậy nên  người biết vận dụng ý nghĩa và tác dụng của tranh phong thủy sẽ mang may mắn vào nhà và đồng thời hóa giải những phong thủy xấu.

Gia chủ là người mệnh Hỏa để  có một bức tranh tường in trên gỗ, tranh nổi 3D hiện đại, hợp tuổi, hợp mệnh, hợp phong thủy, mang lại may mắn hạnh phúc…, tranh để phòng khách, tranh ở phòng ngủ, phòng bếp thì bạn trước hết nên chú ý đến màu sắc chủ đạo của bức tranh, sau đó mới đến nội dung bức tranh sao cho tranh cho gia chủ mệnh Hỏa đảm bảo phong thủy tốt nhất.

Chọn tranh phong thủy phòng khách cho người mệnh Hỏa như thế nào là hợp lý

Việc chọn tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa cần phải đúng hướng với mệnh gia chủ, theo quan niệm dân gian nên treo  tranh ở phòng khách trên ghế sô pha quay mặt ra cửa nhà, tranh treo trong phòng ngủ thường  được treo phía trên đầu giường.

Tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa: Tranh sơn thủy hữu tình

Đây là 1 trong những các tranh phong thủy hợp với người mệnh Hỏa. Hình ảnh của núi non trùng điệp, cỏ cây, chim muông khỏe khoắn  cải thiện tâm trạng của gia chủ, làm thư giãn và đồng thời giảm bớt tính nóng nảy của gia chủ mệnh Hỏa.

tranh phong thủy phòng khách cho người mệnh Hỏa

Tranh phong thủy cho người mệnh Hỏa: Tranh phong thủy rồng

Trong 12 con giáp con rồng biểu tượng cho sự may mắn và quyền lực. Theo phong thủy, rồng mang lại năng lượng mạnh tượng trưng cho quyền uy và sức mạnh. Vì vậy việc treo tranh phong thủy rồng trong nhà tốt cho gia chủ mệnh Hỏa. Lưu ý nhỏ là khi treo tranh rồng thì bạn nên treo ở bên trái hoặc bên phải của phòng khách, phòng làm việc

Tranh cho người mệnh Hỏa: Tranh hoa mẫu đơn

Tranh hoa mẫu đơn được các gia chủ mệnh Hỏa yêu thích không chỉ bởi vẻ đẹp tinh tế, sang trọng  còn mang ý nghĩa phong thủy sâu sắc đem lại may mắn, phú quý cho gia chủ. Nếu như bạn chưa biết chọn mẫu tranh phong thủy nào mà về loài hoa thì tranh hoa mẫu đơn chính là gợi ý dành cho bạn.

Trên đây là những thông tin liên quan đến chọn tranh phong thủy phòng khách cho người mệnh Hỏa. Hy vọng với những gì trên đây mà chúng tôi phân tích sẽ giúp cho gia chủ mệnh Hỏa có nhiều lựa chọn cho  những bức tranh hợp phong thủy phù hợp với gia đình của mình. 

>>Xem thêm: Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 

  • Website: https://thietkenoithatvilla.com/
  • Fanpage
  • Email: noithatvilla.vn@gmail.com
  • Hotline: 039 212 5388

Trả lời